Webmaster NadDate.com
ค้นพบมิตรภาพบนโลกออนไลน์ กับเพื่อนวัยทำงานที่มีคุณภาพ ที่ NadDate.com
<September 2007>
MoTuWeThFrSaSu
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
1
++ บททดสอบรักแท้ ++

ความสัมพันธ์ที่คนส่วนมากฝันถึง มักจะเป็นประเภทที่ว่า ทั้งรัก ทั้งชอบ ทั้งสนุกสนาน คุณจะได้รับทั้งความสุขและความสนุกสนาน
แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าความรักที่ว่านี้เป็นรักแท้ที่คุณทั้งคู่มอบให้กัน ไม่ใช่แค่ความหลงใหลชั่วครู่ แล้วเราจะทดสอบรักแท้ได้หรือไม่?

ถ้าพ่อแม่คุณบอกกับคุณว่าพวกท่านรักคุณ นั่นหมายความว่าพวกท่านพร้อมที่จะอุทิศและเสียสละทั้งชีวิตเพื่อคุณได้ นี่คือความรักที่พ่อแม่มีให้ลูก แล้วความรักที่คนรักคุณมีให้คุณล่ะ?

++ บททดสอบรักแท้ ++จะช่วยให้คุณทราบว่าคุณทั้งคู่เป็นคู่กันจริงๆ คุณทั้งสองจะร่วมฝ่าฝันปัญหาด้วยกัน ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งที่จะทิ้งให้อีกฝ่ายต้องเผชิญปัญหาอย่างลำพัง คุณทั้งสองจะให้กำลังใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน นี่ล่ะคือ “รักแท้”

แล้วทำไมพวกคุณมักจะหลงใหลไปกับความ ‘จอมปลอม’ ที่บางคนหยิบยื่นให้ ความรักประเภทนี้มักจะจางหายจากคุณไปในท้ายที่สุด ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ยิ่งคุณให้ความรักกับคนรัก ‘จอมปลอม’ ไปมากเท่าไรคุณก็ยิ่งเจ็บมากขึ้นเท่านั้น

โดยทั่วไปแล้วความจริงใจแบบ ‘จอมปลอม’ ของเขามักทำให้คุณเผลอไผลไปอย่างง่ายดาย และคุณเองก็มักจะหลงเชื่อในความรักประเภทนี้ จนเมื่อคุณรู้ความจริงก็ต่อเมื่อคุณหลงรักไปเต็มเปา จนยากที่จะหักห้ามใจ มากไปกว่านั้น ตัวคุณเองมักจะหลอกตัวเองว่า ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอนว่าคนที่คุณมอบความรักให้เต็มเปี่ยมอย่างเขาจะกลายเป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่ซื่อสัตย์ต่อตัวคุณเลยแม้แต่น้อย

ถ้าคุณกำลังมองหา ++ บททดสอบรักแท้ ++ คุณต้องรอจนกระทั่งสิ่งที่แย่สุดๆเกิดคุณกับคุณเสียก่อน ถ้าเขาคนนั้นยังคงยืนเคียงข้างคุณอยู่ตลอด นี่ละถึงจะเรียกได้ว่า “รักแท้”

ติดตามอ่านบทความอื่นได้ตอนต่อไปจ้า
หาเพื่อน หาแฟน วัยทำงานที่มีคุณภาพ ที่ www.NadDate.com
Show Comments
รักวัยรุ่นหรือรักแบบไหนก็ตาม เมื่อมันเปลี่ยนไปได้เลื่อยๆ
แต่ความดี ความเข้าใจซึ่งกันและกัน ความเห็นอกเห็นใจกัน
การรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน ต่างหากที่อยู่กันยืนยาว
ความจริงใจ ก็ต้องมีด้วย อย่างผมความรักมันหมดไปแล้ว
หรือแตความจริงใจให้ ขอให้เขาคนนั้นเป็นคนดี และเอาใจใส่เรา แคร์เรา เท่านั้นก็พอเพียงแล้วสำหรับคำว่ารัก
แต่ยิ่งหาเท่าไร่ก็ยิ่งเจ็บเพราะเจอแต่รัก”จอมปลอม”
เป็นบบเรียนให้ฉันได้เรียนรู้ว่า อย่าใว้ใจใครโดยที่เราไม่รู้ตัวตนจริงๆของเขา เคยมอบความจริงใจให้ใครหลายคน แต่ทุกคนไม่เคยเลยจะมอบกลับมาก มีแต่เจ็บซ้ำทั้งน้ำตา ไหลคลอมาเต็มสองเบ้า เขาไม่สนฉันเลย คนดีๆอย่างฉันทำไมต้องเจอแต่รักจอมปลอม หวังว่าสักวันคงสมหวังดั่งคนอื่นเขา ขอให้ทุกๆคนสมหวังในรักนะครับ
Show ( 1.. 2) of 2
Page    / 1